17 เว็บไซต์จัดการที่ดีที่สุดและแพลตฟอร์มการช็อปปิ้งออนไลน์เพื่อรับส่วนลดลึก (2023)

เว็บไซต์นับไม่ถ้วนเสนอส่วนลดข้อเสนอที่น่าสนใจและคูปองสำหรับผู้ซื้อร้านค้าออนไลน์ที่ใส่ใจในงบประมาณข้อเสนอจำนวนหนึ่งที่คล้ายกันสำหรับผู้ซื้ออิฐและปูนเช่นกัน

แต่คุณภาพของเครื่องมือเหล่านี้แตกต่างกันอย่างมากบางคนมีสินค้าที่เลือกน้อยที่สุดหรือไม่น่าเชื่อถือและไม่น่าเชื่อถือที่เต็มไปด้วยรหัสคูปองที่ไม่ได้ผล

ผู้ซื้อหวังที่จะหลีกเลี่ยงการชำระเงินที่ผิดหวังจำเป็นต้องรู้ว่าพวกเขาสามารถพึ่งพาได้และพวกเขาสามารถผ่านได้อย่างปลอดภัย

เว็บไซต์ดีลที่ดีที่สุดที่มีโมเดลการขายโดยตรงหรือไฮบริด

เว็บไซต์ส่วนลดและข้อตกลงเหล่านี้ล้วนมีส่วนประกอบการขายตรงช่วยให้ผู้ใช้สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ลดราคาได้อย่างลึกซึ้งในสถานที่หรือผ่านแอพบางคูปองผู้ดูแลข้อตกลงพิเศษและส่วนลดทันทีจากผู้ค้าปลีกบุคคลที่สาม

1. Groupon

 • มันคืออะไร: ไซต์และแอพส่วนลด catchall ที่มีตลาดออนไลน์โดยตรงและคูปองที่ จำกัด เวลา จำกัด สำหรับการซื้อออนไลน์และออฟไลน์
 • สิ่งที่นำเสนอ: ส่วนลดลึกจากพันธมิตรค้าปลีกในท้องถิ่นในเมืองใหญ่ส่วนใหญ่ในสหรัฐอเมริกา;คูปองพิเศษสำหรับส่วนลดสำหรับสินค้าและบริการที่ซื้อออนไลน์หรือด้วยตนเองและตลาดออนไลน์ที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วพร้อมรายการผู้บริโภคที่ลดราคาอย่างสุดซึ้ง

กลุ่มเป็นผู้บุกเบิกแนวคิดของข้อตกลงทางสังคมช่วยให้ลูกค้าจำนวนมากสามารถซื้อคูปองลดราคาลดเวลาอย่างลึกซึ้งสำหรับแพ็คเกจผลิตภัณฑ์หรือบริการเฉพาะ

Groupon เสนอคูปองสำหรับทุกสิ่งตั้งแต่สินค้าในบ้านและร้านขายของชำไปจนถึงกิจกรรมไปจนถึงแพ็คเกจวันหยุดและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดใหญ่มันจัดคูปองตามหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์หรือบริการและที่ตั้งดังนั้นจึงง่ายต่อการค้นหาคูปองที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ของคุณ

Groupon ยังดูแลตลาดสินค้าที่กำลังเติบโตที่เรียกว่า Groupon Goodsคุณสามารถซื้อได้โดยตรงจากสินค้า Groupon ตัดผู้ค้าปลีกในท้องถิ่นและประหยัดเงิน

ข้อตกลงสินค้า Groupon ยัง จำกัด เวลาดังนั้นคุณมักจะต้องดำเนินการอย่างรวดเร็วไม่ว่าคุณจะซื้อคูปองหรือซื้อโดยตรงจาก Groupon คุณสามารถนับส่วนลดจำนวนมาก - เพิ่มขึ้น 90% ในบางกรณี

2. Overstock

 • มันคืออะไร: ไซต์อีคอมเมิร์ซที่ขายสินค้าที่ไม่สามารถลดราคาได้โดยตรง
 • สิ่งที่นำเสนอ: เฟอร์นิเจอร์ที่ลดราคาอย่างลึกล้ำของใช้ในบ้านสินค้าหลาเสื้อผ้าของผู้หญิงและผู้ชายนาฬิกาและเครื่องประดับอิเล็กทรอนิกส์สินค้าสำนักงานกระเป๋าเดินทางและรายการวันหยุดพิเศษการเลือกการค้าที่เป็นธรรมอย่างกว้างขวางซึ่งรวมถึงเสื้อผ้าจริยธรรมสินค้าบ้านและเครื่องประดับที่เป็นมิตรกับงบประมาณดูข้อเสนอแฟลชเป็นครั้งคราวยาวนานหนึ่งวันหรือน้อยกว่าโดยเฉพาะในช่วงวันหยุดค้าปลีกเช่นBlack Friday

หากอยู่ในหรือรอบ ๆ บ้านของคุณบนร่างกายของคุณหรือในสำนักงานของคุณเกินกว่า อาจขายได้น้อยกว่าราคาขายปลีกที่แนะนำ

ส่วนลดแตกต่างกันอย่างกว้างขวางจาก 10% เป็นมากกว่า 70% และมักจะเปลี่ยนแปลงตามเวลาสินค้าคงคลังที่ลดราคาอย่างสุดซึ้งของ Overstock ส่วนใหญ่เป็นแบรนด์แต่เป็นไปได้ที่จะรับแบรนด์ระดับสูงในการกวาดล้าง

เข้าร่วมคลับ oเพื่อให้ได้:

 • รางวัล 5% กลับมาตามคำสั่งซื้อในอนาคต
 • จัดส่งฟรี
 • ผลตอบแทนที่คล่องตัวฟรี
 • สมาชิกเท่านั้นที่ได้รับประโยชน์เพียง 40% ในร้านค้ารางวัลพิเศษและรางวัลสองเท่าเมื่อคุณตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่ซื้อ (สูงถึง $ 40 ต่อการตรวจสอบ)

สโมสร O Rewards การเป็นสมาชิกมีค่าใช้จ่าย $ 19.95 ต่อปีนั่นไม่ใช่อะไร แต่เป็นการขโมยเมื่อเทียบกับการเป็นสมาชิกของ Amazon Prime ซึ่งมีราคาสูงกว่า $ 100 ต่อปี

3. WOOT

 • มันคืออะไร: เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ขายสินค้าลดราคาอย่างต่อเนื่องโดยตรง
 • สิ่งที่เสนอ:ส่วนลดที่ จำกัด เวลาสำหรับผลิตภัณฑ์เฉพาะจากระดับไฮเอนด์การต่อรองราคาและแบรนด์ทั่วไปในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ซอฟต์แวร์บ้านและหลาสินค้ากีฬาเสื้อผ้าเด็กและแอลกอฮอล์ (ไวน์ส่วนใหญ่)

วูบวาบเรียกตัวเองว่า "ไซต์ข้อเสนอรายวันดั้งเดิม"Woot ซื้อสินค้าเป็นจำนวนมากจากนั้นขายโดยตรงด้วยส่วนลดลึก - เพิ่มขึ้น 50% ในหลายกรณีเมื่อสต็อกของผลิตภัณฑ์หมดลงข้อตกลงจะสิ้นสุดลง

Woot เริ่มเสนอข้อตกลงเพียงครั้งเดียวต่อวัน แต่ตอนนี้มันทำข้อตกลงพร้อมกันหลายร้อยรายการซึ่งโดยทั่วไปจะใช้เวลาไม่กี่วันถึงหนึ่งสัปดาห์

เป็น บริษัท ย่อยของอเมซอน, Woot เสนอการจัดส่งแบบมาตรฐานของสมาชิก Amazon Prime ฟรีสำหรับผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่และจัดส่งด่วนฟรีสำหรับคำสั่งซื้อในส่วนเสื้อ

อย่างไรก็ตาม Amazon Prime มีค่าใช้จ่าย $ 139 ต่อปีดังนั้นสัญญาของการจัดส่งฟรีสำหรับการซื้อ woot เป็นครั้งคราวอาจไม่เพียงพอที่จะพิสูจน์การเป็นสมาชิกคุณต้องซื้อจาก Amazon ค่อนข้างบ่อยหรือใช้ประโยชน์จากส่วนลดและบริการสำคัญอื่น ๆ เพื่อให้คุ้มค่า

เว็บไซต์เหล่านี้ใช้ข้อมูลชุมชนหรือบรรณาธิการเพื่อดูแลข้อเสนอส่วนลดการขายการกวาดล้างและคูปองจากพ่อค้าบุคคลที่สามใช้เพื่อเปรียบเทียบราคาที่ร้านค้าปลีกออนไลน์หลายรายก่อนที่จะเลือกแบบที่ดีที่สุด

4. การต่อรองราคาของเบ็น

 • มันคืออะไร: การเลือกข้อเสนอของบุคคลที่สามที่ได้รับการคัดเลือกจากรอบ ๆ เว็บ
 • สิ่งที่นำเสนอ: ข้อเสนอที่เลือกด้วยมือและข้อเสนอพิเศษจากผู้ค้าปลีกออนไลน์หลายร้อยรายเป็นหลักในเครื่องแต่งกายอิเล็กทรอนิกส์ร้านขายของชำบ้านเด็ก ๆ การเดินทางและการพักผ่อนและพื้นที่บันเทิง

การต่อรองราคาของเบ็นดำเนินการโดยทีมผู้ที่ชื่นชอบส่วนลดที่อุทิศให้กับการเปิดเผยข้อเสนอที่ดีที่สุดในอาณาจักรอีคอมเมิร์ซ

นักวิจัยที่ทำงานหนักเหล่านี้สแกนเว็บอย่างต่อเนื่องเพื่อรับส่วนลดที่น่าสนใจพวกเขายังจัดการเพื่อกำจัดของฟรีบางส่วนแม้ว่าจะเป็นสินค้าที่มีมูลค่าต่ำกว่าเช่นอัลบั้ม MP3

พวกเขาโพสต์ข้อเสนอเหล่านี้บนเว็บไซต์พร้อมคำอธิบายสั้น ๆ และลิงก์ไปยังหน้าคำอธิบายของผู้ค้าปลีกในขณะที่เบ็นไม่ได้ขายอะไรเลย แต่ก็มีการแข่งขันแจกที่ไม่มีค่าใช้จ่ายเป็นครั้งคราว

เบ็นมีชื่อเสียงในด้านความสามารถในการตั้งค่าสถานะความผิดพลาดของราคาสินค้าที่ผิดพลาดซึ่งมักจะถูกกว่าที่ควรจะเป็นข้อตกลงเหล่านั้นไม่นานนัก แต่เบ็นเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการค้นหาพวกเขา

5. slickdeals

 • มันคืออะไร: การเลือกส่วนลดที่ จำกัด เวลาส่วนใหญ่และคูปองจากพ่อค้าบุคคลที่สาม
 • สิ่งที่นำเสนอ: การเข้าถึงส่วนลดของบุคคลที่สามและรหัสคูปองบนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เครื่องแต่งกายเครื่องประดับและอุปกรณ์เสริมส่วนบุคคลสิ่งของเด็กชิ้นส่วนยานยนต์และอุปกรณ์เสริมและร้านขายของชำข่าวเกี่ยวกับส่วนลดที่รอดำเนินการและวันหยุดค้าปลีกรวมถึงการแจ้งเตือนเกี่ยวกับข้อเสนอใหม่จากผู้ค้าปลีกที่ชื่นชอบของผู้ใช้

ผู้ใช้ส่งข้อเสนอหลายพันรายการต่อวันความลื่นซึ่งโพสต์ไว้เพื่อให้ชุมชนทั้งหมดเห็น

ทีมบรรณาธิการของ Slickdeals จากนั้นจะดูแลข้อเสนอที่น่าสนใจมากที่สุดตามการลงคะแนนเสียงของชุมชนและข้อเสนอแนะและวางไว้ในหน้าแรกของเว็บไซต์ดังนั้นข้อเสนอที่ผู้ใช้ชื่นชอบจึงขึ้นไปถึงจุดสูงสุด

Slickdeals จัดข้อเสนอในหมวดหมู่และหน้าการค้าพ่อค้าที่โดดเด่น ได้แก่ Kohl's, Best Buy, Amazonวอลมาร์ท, ebay และเป้า.ส่วนลดช่วงสูงถึง 90%และบางครั้งมีของสมนาคุณค่าต่ำกว่าเช่นกัน

Slickdeals เป็นเรื่องจริงจังเกี่ยวกับการสร้างชุมชนในหมู่ผู้บริโภคออนไลน์แม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ในตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์เฉพาะลองดูฟอรัมชุมชนของเว็บไซต์สำหรับเคล็ดลับการสนับสนุนด้านเทคนิคกลโกงเกมและบทวิจารณ์ผลิตภัณฑ์ที่ผู้ใช้สร้างขึ้น

6. DealNews

 • มันคืออะไร: ส่วนลดของบุคคลที่สามที่ได้รับการดูแลข้อเสนอและไซต์คูปองที่มีข้อเสนอที่ไม่เป็นทางการบางอย่างเช่นการตั้งถิ่นฐานคลาสการกระทำ
 • สิ่งที่นำเสนอ: การเลือกส่วนลดที่หลากหลาย (มักจะมีคำอธิบายโดยละเอียดและการเปรียบเทียบราคา) เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยอดนิยมรวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ร้านขายของชำเสื้อผ้าบ้านและเครื่องใช้ในสวนและเฟอร์นิเจอร์

ในหลาย ๆ ด้านดีน เป็นเหมือนการต่อรองราคาและลื่นของเบ็นส่วนลดและคูปองมีตั้งแต่ 80% ถึง 90% ทั้งหมดมาจากผู้ค้าปลีกบุคคลที่สาม

DealNews แยกตัวออกจากรายชื่อข้อตกลงโดยละเอียดซึ่งมักจะรวมถึงการเปรียบเทียบราคาซึ่งมีประโยชน์สำหรับผู้ซื้อที่ดิ้นรนเพื่อให้ความสำคัญกับสินค้าที่พวกเขากำลังพิจารณา

ส่วนลดเฉพาะผู้ค้าปลีกเช่นส่วนลด 40% ทั่วกระดานที่Costcoบางครั้งก็มีให้เช่นกันDealNews ยังดูแลโอกาสจากเว็บไซต์ส่วนลดและข้อตกลงอื่น ๆ เช่น Woot

DealNews ยังมีส่วนข่าวที่กว้างขวางในบล็อกด้วยเนื้อหาส่วนใหญ่ที่ผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการค้าปลีกภายใน บริษัท

เป็นแหล่งข้อมูลและข่าวที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับอุตสาหกรรมค้าปลีกโดยทั่วไปรวมถึงปัญหาการคุ้มครองผู้บริโภคที่อาจมีผลต่อการตัดสินใจซื้อของคุณ

7. TechBargains

 • มันคืออะไร: ส่วนลดของบุคคลที่สามที่ได้รับการดูแล
 • สิ่งที่นำเสนอ: เช่นเดียวกับไซต์ข้อเสนออื่น ๆ อีกมากมายทีมบรรณาธิการรวบรวมการต่อรองราคาและคูปองจากรอบเว็บหมวดหมู่รวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, สินค้าในบ้าน, ร้านขายของชำ, เฟอร์นิเจอร์, เสื้อผ้า, อุปกรณ์สำนักงาน, บริการสำนักงาน (เช่นเว็บโฮสติ้ง) และสื่อและความบันเทิง

TechBargains‘ชื่อเป็นเรื่องที่ทำให้เข้าใจผิดเล็กน้อยไซต์เริ่มต้นด้วยการมุ่งเน้นไปที่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์ แต่มีการขยายตัวเพื่อรวมช่วงที่กว้างขึ้นของสินค้าคงคลัง

ด้วยข้อเสนอที่อุทิศให้กับแพ็คเกจการเดินทางการสมัครรับข้อมูลนิตยสารและเว็บโฮสติ้ง TechBargains ทำให้ตาข่ายกว้างกว่าการต่อรองราคาของ Ben หรือ Slickdeals

นอกจากนี้ยังมีรายการร้านขายของชำที่ค่อนข้างต่ำซึ่งมักจะมีปริมาณมากเกินกว่าที่คุณจะได้รับที่ร้านตัวอย่างเช่นข้อเสนอยอดนิยมสองข้อที่ฉันเคยพบคือกล่อง Cheez-It 21 ออนซ์และกล่อง Gevalia K-Cups ขนาด 100 ออนซ์

เช่นเดียวกับ DealNews TechBargains เหมาะสำหรับผู้ซื้อที่ค้นหาข้อมูลที่สามารถดำเนินการได้ก่อนซื้อเช่นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดหรือราคาถูกที่สุด

โดยทั่วไปรายชื่อข้อตกลงของมันมีเนื้อหามากกว่าคู่แข่ง ’ยกเว้นข้อยกเว้นเป็นครั้งคราวของ DealNewsแต่ TechBargains นั้นสั้นในข่าวและการประกาศที่เกี่ยวข้องกับการจัดการซึ่งเป็นหนึ่งในจุดแข็งของ Slickdeals

8. ข้อเสนอของแบรด

 • มันคืออะไร: ส่วนลดของบุคคลที่สามที่ได้รับการดูแลข้อเสนอและไซต์คูปองที่มีการเลือกที่แข็งแกร่งน้อยกว่าซึ่งมากกว่าการชดเชยโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลและรายละเอียดผลิตภัณฑ์
 • สิ่งที่นำเสนอ: ปัจจุบันข้อเสนอที่ จำกัด เวลาโดยทั่วไปจากพ่อค้าบุคคลที่สามในสินค้าและบ้านของบ้านสินค้ากีฬาความบันเทิงอิเล็กทรอนิกส์เครื่องแต่งกายอาหารและเครื่องดื่มและพื้นที่ท่องเที่ยวรายชื่อรีวิวโดยละเอียดเป็นข้อดีอย่างมาก

ข้อเสนอของแบรดโฆษณาข้อเสนอที่เลือกด้วยมือและมีการเลือกที่ดีและได้รับการวิจัยอย่างดีบรรณาธิการไม่เพียงแค่เรียกร้องให้ผู้ใช้ส่งและโพสต์สิ่งที่พวกเขาได้รับข้อเสนอของแบรดทำงานร่วมกับพ่อค้าหลายพันคนมากกว่าไซต์และแอพที่แข่งขันกันหลายแห่ง

การเลือกของมันไม่ได้รวมหมวดหมู่หรือผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคลมากเท่ากับคู่แข่งบางรายจุดขายที่สำคัญของมันคือประสบการณ์ผู้ใช้ที่เหนือกว่าโดยทั่วไปรายชื่อของมันเขียนได้ดีและรวมถึงรายละเอียดเล็ก ๆ แต่สำคัญเช่นเมื่อราคาซื้อรวมภาษีการขาย

นอกจากนี้ TechBargains และ DealNews ยังดูน่าพึงพอใจเล็กน้อย แต่ข้อเสนอของ Brad มีอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่เรียบง่ายซึ่งน่าใช้งาน

บางครั้งแบรดเสนอส่วนลดที่สูงกว่า 50%แต่ก็ไม่มีกำลังการกำหนดราคาโดยตรงนั่นหมายความว่าข้อตกลงอาจไม่ดีเท่าที่พบในเว็บไซต์แข่งขันนอกจากนี้ข้อเสนอของแบรดยังมีความสัมพันธ์ที่อบอุ่นกับพ่อค้าทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับความเป็นกลาง

โชคดีที่ข้อเสนอของแบรดมีกระบวนการอนุมัติการค้าที่เข้มงวดซึ่งวัชพืชผู้สมัครจำนวนมากเกณฑ์ที่สำคัญอย่างหนึ่งคือความสามารถหรือความเต็มใจของผู้ค้าในการเสนอข้อเสนอพิเศษหรือราคาที่มีให้เฉพาะกับผู้ใช้ข้อเสนอของแบรด

ตัวอย่างเช่นฉันเคยพบสโมสรของแซมสมาชิกร้านคลังสินค้าที่ลด 50% เป็นเวลาหนึ่งปีซึ่งฉันแน่ใจว่าคู่แข่งหลายคนผิดหวังที่จะพลาดในข้อตกลงพิเศษเช่นนี้แบรดเสนอราคาที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

9. Buyvia

 • มันคืออะไร: ข้อเสนอทันทีและรหัสคูปองจากพ่อค้าออนไลน์ที่รู้จักกันดีเช่น Newegg และ Walmart
 • สิ่งที่นำเสนอ: การเลือกข้อเสนอการชำระเงินทันทีที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา (การจัดส่งฟรี, เปอร์เซ็นต์ปิด, ข้อเสนอแพ็คเกจ) และรหัสคูปองจากพ่อค้าบุคคลที่สามในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, ซอฟต์แวร์, เครื่องแต่งกายและพื้นที่ของสินค้าในบ้านเนื้อหาที่เป็นประโยชน์รวมถึงบล็อกที่เต็มไปด้วยเคล็ดลับและจดหมายข่าวฟรี

buyvia ดูแลข้อเสนอทันทีส่วนลดและรหัสคูปองในผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคเช่นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เสื้อผ้าผลิตภัณฑ์กรูมมิ่งส่วนบุคคลและของใช้ในบ้าน

Buyvia จัดการข้อตกลงอย่างหนักดูเหมือนจะไม่พึ่งพาการส่งผู้ใช้เลย

ข้อเสนอของ BuyVia มักจะเป็นแบบเฉพาะผลิตภัณฑ์และมักจะมาพร้อมกับคำอธิบายและคำแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม ทำให้เหมาะสำหรับลูกค้าที่ยังค้นหาตัวเลือกของตนอยู่

ส่วนลดในช่วง 20%- ถึง 40%- Off เป็นเรื่องธรรมดาเช่นเดียวกับข้อเสนอการจัดส่งฟรีและส่วนลดทางเหนือของ 50% ไม่เคยได้ยินมาก่อนข้อเสนอที่ดีที่สุดคือเสื้อผ้าแฟชั่นและอุปกรณ์เสริมซึ่งเป็นเรื่องปกติที่จะหาส่วนลดที่สูงกว่า 70%

ตรวจสอบบล็อกของ Buyvia และจดหมายข่าวฟรีสำหรับเคล็ดลับการช็อปปิ้งที่ประหยัดและคู่มือการซื้อเฉพาะหมวดหมู่

10. ข้อเสนอ. com

 • มันคืออะไร: ข้อเสนอทันทีที่กว้างขวางและเว็บไซต์คูปองออนไลน์และแอพที่มีข้อเสนอที่ไม่เป็นทางการบางอย่างเช่นซื้อแล็ปท็อปรับเสียงพึมพำฟรี
 • สิ่งที่นำเสนอ: ข้อเสนอทันทีและคูปองอิเล็กทรอนิกส์หลายพันคนที่พ่อค้าบุคคลที่สามในแนวดิ่งที่หลากหลายรวมถึงสินค้าทั่วไปแฟชั่นและเครื่องแต่งกายสินค้าในบ้านความบันเทิงซอฟต์แวร์การเดินทางและการพักผ่อนสินค้ากีฬาและการปรับปรุงบ้าน

Offers.com โดยพื้นฐานแล้วเป็นรุ่นที่ใหญ่กว่าของ Buyviaเป็นเว็บไซต์และแอพขนาดใหญ่ที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีซึ่งเป็นพันธมิตรกับแบรนด์และพ่อค้ามากกว่า 10,000 แบรนด์รวมถึงผู้ค้าปลีกที่มีชื่อเสียงเช่น Target และ Walmart

โดยทั่วไปข้อเสนอมาเป็นส่วนลด (markdowns) หรือรหัสคูปองที่ใช้โดยอัตโนมัติเมื่อชำระเงินแต่ข้อเสนอการจัดส่งฟรีและการซื้อหนึ่งข้อเสนอที่ได้รับก็ค่อนข้างธรรมดาเช่นกันส่วนลดอาจเกิน 80% แม้ว่า 50% หรือน้อยกว่านั้นเป็นเรื่องปกติมากกว่า

นอกเหนือจากขนาดที่แท้จริงและส่วนลดที่ใจกว้างแล้วข้อเสนอ. com ยังมีข้อเสนอนอกรีตจำนวนพอสมควรที่ทำให้เป็นส่วนเสริมที่คุ้มค่ากับการช็อปปิ้งออนไลน์ของคุณ

ตัวอย่างเช่น Dell เคยโยนเสียงพึมพำฟรีด้วยการซื้อแล็ปท็อปมูลค่า $ 499 หรือมากกว่าและโอกาสในการเปิดหูเปิดตาดังกล่าวปรากฏขึ้นในเว็บไซต์นี้ค่อนข้างสม่ำเสมอ

ข้อเสนอ. com ยังมีระบบแจ้งเตือนอีเมลที่สะดวกบล็อกที่มีการออมและเคล็ดลับการช็อปปิ้งและส่วนเสริมเบราว์เซอร์ที่แจ้งผู้ใช้เมื่อพวกเขาเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่มีข้อเสนอที่ใช้งานอยู่

11. Meh

 • มันคืออะไร: เว็บไซต์ข้อเสนอที่ผิดปรกติพร้อมตัวเลือกสมาชิกที่ชำระเงิน ($ 5.99 ต่อเดือน) ที่ให้สิทธิ์คุณในการจัดส่งมาตรฐานฟรี
 • สิ่งที่นำเสนอ: การเลือกข้อเสนอที่ได้รับการคัดเลือกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคเช่นอิเล็กทรอนิกส์อาหารที่ไม่สามารถเข้าถึงได้และของใช้ในบ้านฟอรัมที่ผู้ใช้สามารถโพสต์และแบ่งปันเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับการจัดการ

mehเป็นเว็บไซต์ที่เล่นโวหารที่มีคำแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการดูแลอย่างต่อเนื่องในราคาลดราคาอย่างรวดเร็วข้อตกลงใหม่ปรากฏขึ้นทุกคืนที่เที่ยงคืนตะวันออก

Meh ได้สร้างชุมชนผู้คนที่ชื่นชอบการประหยัดเงินมากกว่าไซต์ซื้อขายอื่นๆ ส่วนใหญ่ ฟอรั่มผู้ใช้มีส่วนร่วมและให้ข้อมูล และโพลเป็นครั้งคราวช่วยให้คุณติดตามดูว่าคนประหยัดคนอื่นสนใจอะไรในตอนนี้ แต่ถ้าคุณมาที่นี่เพื่อรับข้อเสนอ คุณจะพบข้อเสนอเหล่านั้นมากมายเช่นกัน

ก่อนที่จะทำการซื้อครั้งแรกใน MEH คุณต้องสร้างบัญชีฟรีคุณไม่มีข้อผูกมัดในการอัพเกรดเป็นแผนสมาชิก $ 5.99 ต่อเดือนอย่างไรก็ตามหากคุณวางแผนที่จะซื้อมากกว่าหนึ่งครั้งต่อเดือนการจัดส่งแบบมาตรฐานสมาชิกฟรีเท่านั้นมีแนวโน้มที่จะจ่ายเอง

12. มอร์นิ่งเซฟ

 • มันคืออะไร: เว็บไซต์ที่เสนอข้อเสนอพิเศษจากแบรนด์ผู้บริโภคที่รู้จักกันดี
 • สิ่งที่นำเสนอ: การเพาะปลูกใหม่ของข้อเสนอพิเศษทุกเช้าซึ่งหลายอย่างปรากฏในรายการทอล์คโชว์ยอดนิยมเช่น "Steve" กับ Steve Harvey, Wendy Williams "Wendy Extra" และ "The Talk" ของ Wendy Williams

เครื่องวัวตอนเช้าเป็นไซต์ข้อตกลงที่ขาดไม่ได้สำหรับนกต้นทุกเช้าจะโพสต์ข้อเสนอใหม่จากแบรนด์ที่คุณรู้จักMorningsave เรียกข้อตกลงเหล่านี้ว่า“ พิเศษ” และในขณะที่พวกเขายังให้ความสำคัญกับโปรแกรมพูดคุยที่เป็นที่นิยมวิธีที่ง่ายที่สุดในการใช้ประโยชน์จากพวกเขาคือการซื้อผ่าน Morningsave

Morningsave ต้องการให้คุณสร้างบัญชีก่อนที่จะทำการสั่งซื้อครั้งแรกหากคุณต้องการการจัดส่งแบบมาตรฐานฟรีของ Morningsave โดยไม่รู้สึกกดดันกับ Binge-Buy เพื่อให้ได้คำสั่งซื้อขั้นต่ำให้อัปเกรดเป็นแผนการสมาชิกที่ชำระเงินในราคา $ 5.99 ต่อเดือน

ผู้ที่ไม่ใช่สมาชิกที่ชำระค่าธรรมเนียมการจัดส่ง $8.99 ยังสามารถรับการจัดส่งฟรีสำหรับสิ่งอื่นๆ ที่พวกเขาซื้อภายในหนึ่งชั่วโมงหลังจากทำการสั่งซื้อครั้งแรก

ส่วนลด MORNINGSAVE เป็นประจำ 30% ส่วนลดของรายการเป็นประจำสำหรับส่วนลดที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นมุ่งหน้าไปยังส่วนการกวาดล้างซึ่งมีข้อเสนอทางตอนเหนือลดลง 60%

13. การต่อรอง Junkie

 • มันคืออะไร: เว็บไซต์ส่วนลดที่แจ้งเตือนสมาชิกเกี่ยวกับข้อเสนอใหม่ทุกวัน
 • สิ่งที่นำเสนอ: การแจ้งเตือนข้อตกลงมากมายสำหรับผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคต่างๆรวมถึงขั้นต่ำที่ต่ำผิดปกติสำหรับการจัดส่งฟรี ($ 15)

ต่อรองเป็นเว็บไซต์ข้อเสนอรายวันที่ส่งการแจ้งเตือนข้อเสนอใหม่ไปยังสมาชิกจดหมายข่าวอีเมลทุกวันหากคุณไม่ต้องการเพิ่มตัวเองในรายชื่อผู้รับจดหมายอื่นเพียงไปที่หน้าแรกเพื่อดูข้อเสนอที่ยังคงใช้งานพร้อมราคาลดราคาที่แสดงอย่างชัดเจน

Junkie ต่อรองราคาโดดเด่นสำหรับการเสนอการจัดส่งฟรีสำหรับคำสั่งซื้อเล็ก ๆ ผิดปกติ ($ 15 หรือมากกว่า) โดยไม่ต้องมีสมาชิกที่ต้องชำระเงินส่วนข้อเสนอ $ 5 ของมันเคยเป็นคุณลักษณะที่น่าสนใจ แต่ก็ตกเป็นเหยื่อของเงินเฟ้อในช่วงต้นปี 2020 และไม่มีอยู่เป็นแนวตั้งแบบสแตนด์อโลนอีกต่อไป(คุณยังสามารถหารายการราคา $ 5 ได้ที่นี่)

14. จนกระทั่ง

 • มันคืออะไร: ที่เก็บข้อตกลงเวลา จำกัด เกี่ยวกับสินค้าอุปโภคบริโภคและสินค้าในบ้าน
 • สิ่งที่นำเสนอ: ทุกอย่างตั้งแต่ของเล่นและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ส่วนบุคคลไปจนถึงสินค้าที่มีมูลค่าสูงเช่นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้านและสินค้ากีฬา

จนกระทั่งโน้มตัวเข้าสู่แนวคิดที่ จำกัดทุกข้อตกลงจนถึง Gone นั้นมีเวลา จำกัด เวลาและปริมาณอย่างชัดแจ้งและราคาที่ต้องการจะมีให้เฉพาะในขณะที่อุปกรณ์สิ้นเปลืองสุดท้ายลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวอีเมลเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะไม่พลาดข้อตกลงจนกระทั่ง Gone ไม่สามารถควบคุมระยะเวลาที่รายการใด ๆ ยังคงอยู่ในสต็อก

จนกระทั่ง Gone มีการผสมผสานของผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคแตกต่างจากเว็บไซต์ดีลบางแห่งมันไม่หนักสำหรับสินค้าที่มีมูลค่าต่ำคุณสามารถค้นหาลู่วิ่งที่บ้านเครื่องดูดฝุ่นเฟอร์นิเจอร์เครื่องจักรดูแลสนามหญ้าและแม้กระทั่งโดรนทั้งหมดที่มีส่วนลดที่น่าประทับใจ

จนกระทั่ง Gone มีโอกาสที่ผิดปกติสำหรับสมาชิกจดหมายข่าวอีเมลใหม่เช่นกันคุณป้อนภาพวาดรายเดือนโดยอัตโนมัติสำหรับบัตรของขวัญ $ 100 เมื่อคุณสมัคร

15. supershop

 • มันคืออะไร: เว็บไซต์ข้อเสนอรายวันที่มีส่วนลดอย่างลึกซึ้งในหลากหลายสินค้ารวมถึงเครื่องแต่งกายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สินค้าบ้านและผลิตภัณฑ์สุขภาพและสุขภาพ
 • สิ่งที่นำเสนอ: กลุ่มผลิตภัณฑ์ลดราคาที่ใช้งานง่ายมักจะมีส่วนลดในป่าและมีการจัดส่งฟรีทั่วกระดาน

เดิมชื่อ Steals Dailyซุปเปอร์ช็อปมีถุงสินค้าสำหรับผู้บริโภคซึ่งส่วนใหญ่ขายในราคาเพียงเศษเสี้ยวของราคารายการเดิมส่วนลดการกวาดล้างทางตอนเหนือของส่วนลด 70% เป็นเรื่องปกติข้อเสนอใหม่มาออนไลน์ในแต่ละวันแม้ว่าเว็บไซต์จะมีผลิตภัณฑ์จำนวนมากในสินค้าคงคลังและข้อเสนอเก่า ๆ ดูเหมือนจะติดอยู่พักหนึ่ง

SuperShop นั้นง่ายบนกระเป๋าเงินเมื่อพูดถึงการจัดส่งเช่นกันการจัดส่งสินค้าในสหรัฐอเมริกานั้นฟรีสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดทั้งหมดและผลตอบแทนจะไม่ยุ่งยากลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวอีเมลเพื่อรับส่วนลด 5% สำหรับการสั่งซื้อครั้งต่อไปของคุณ

16. dailysale.com

 • มันคืออะไร: เว็บไซต์ข้อเสนอรายวันที่หนักเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ส่วนบุคคล
 • สิ่งที่นำเสนอ: ข้อตกลงประจำวันที่ดูแลโดยเน้นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เช่นแท็บเล็ตสมาร์ทวอทช์และสมาร์ทโฟนมักจะมีส่วนลด 50% หรือมากกว่า

DailySale.comให้บริการผลิตภัณฑ์ลดราคาที่หลากหลายผ่านเว็บไซต์และจดหมายข่าวทางอีเมลข้อเสนอที่ดีที่สุดมาจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับการตกแต่งใหม่ซึ่งขายเป็นประจำในราคาน้อยกว่า 50% ของราคาเดิม

แม้จะมีมุมการจัดการรายวัน Dailysale.com มอบผลิตภัณฑ์ลดราคาที่มีปริมาณมากหากคุณไม่ต้องการพบว่ามีศักยภาพที่จะหลงทางในการสับเปลี่ยนให้ทำนิสัยในการตรวจสอบการมาถึงใหม่เป็นประจำ

หรือเพียงแค่ลงทะเบียนสำหรับจดหมายข่าว Dailysale.com และรับส่วนลดเพิ่มเติม $ 10 จากคำสั่งซื้อครั้งแรกของคุณที่ $ 50 หรือมากกว่าการจัดส่งฟรีตามคำสั่งซื้อ $ 49 หรือมากกว่าและ dailysale.com มีนโยบายการคืนสินค้าและการเปลี่ยน 30 วันสำหรับสินค้าแทบทั้งหมด

17. Tanga

 • มันคืออะไร: เว็บไซต์ดีลทุกวันและตามฤดูกาลที่มีสินค้าในบ้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องแต่งกาย
 • สิ่งที่นำเสนอ: เป้าหมายส่วนลดรายวันและตามฤดูกาลสำหรับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายรวมถึงหลาย ๆ ตัวที่มีหลายสีและตัวเลือกขนาด

Tangaเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ดีลทุกวันที่ครอบคลุมเกือบทุกประเภทผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภคที่คุณนึกถึงมันสัญญาส่วนลดสูงถึง 90% แม้ว่า 50% และต่ำกว่านั้นเป็นเรื่องปกติมากกว่า

Tanga แบ่งข้อเสนอเป็นข้อเสนอที่โดดเด่นและทุกอย่างอื่นมันบอกว่ากลุ่มที่โดดเด่นมีข้อเสนอที่ดีที่สุดที่มีอยู่การจัดส่งสินค้ายังฟรีสำหรับผลิตภัณฑ์จำนวนมากรวมถึงผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่ที่คู่แข่งคิดค่าเงินที่น่ารักในการจัดส่ง

Tanga มีสินค้าคงคลังจำนวนมากเมื่อเทียบกับเว็บไซต์จัดการรายวันอื่น ๆผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นหลายรายการมีหลายสีขนาดและปริมาณดังนั้นจึงไม่มีบรรยากาศ“ Take-it-or-leave-it” ที่พบในเว็บไซต์จัดการที่มีการเลือกน้อยกว่า

คำสุดท้าย

หากไซต์ดีลหนึ่งไม่มีสิ่งที่คุณกำลังมองหาหรือข้อตกลงที่ดีที่สุดคุณมั่นใจว่าจะมีโชคดีขึ้นกับผู้อื่น

ในขณะเดียวกันเว็บไซต์จัดการมักจะขาดความลึกที่ผู้ซื้อที่ฉลาดหรือผู้เชี่ยวชาญหมวดหมู่ที่คาดหวัง

ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์เฉพาะกลุ่มที่ขายผ้าพันคอสไตล์ต่างๆ 300 แบบหรือกระเป๋าถือทุกใบที่ผลิตในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาในราคาที่ดีที่สุดบนอินเทอร์เน็ต คุณอาจไม่พบเว็บไซต์ดังกล่าวในรายการนี้

โชคดีที่ไซต์เหล่านี้สามารถช่วยในกรณีการใช้ช้อปปิ้งออนไลน์อื่น ๆ ได้จากไฟล์Amazon Prime Dayโบนันซ่าเพื่อค้นหาที่นอนที่ดีที่สุดอย่างละเอียดงบประมาณของคุณสามารถซื้อได้

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Rob Wisoky

Last Updated: 16/12/2023

Views: 6158

Rating: 4.8 / 5 (48 voted)

Reviews: 87% of readers found this page helpful

Author information

Name: Rob Wisoky

Birthday: 1994-09-30

Address: 5789 Michel Vista, West Domenic, OR 80464-9452

Phone: +97313824072371

Job: Education Orchestrator

Hobby: Lockpicking, Crocheting, Baton twirling, Video gaming, Jogging, Whittling, Model building

Introduction: My name is Rob Wisoky, I am a smiling, helpful, encouraging, zealous, energetic, faithful, fantastic person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.